ในระการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ 2023 MAKE X THAILAND NATIONAL

#อีกหนึ่งความประทับใจ ทีมหุ่นยนต์ของโรงเรียนสามารถเข้ารอบ ชิงแชมป์ประเทศไทย เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ในระการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ

2023 MAKE X THAILAND NATIONAL

CHAMPIONSHIP ROBOTICS COMPETITION  โดยมีทีมโรงเรียนชั้นนำของประเทศเข้าร่วมมากมาย

#ความภาคภูมิใจของสถาบัน ที่สามารถจัดทำหลักสูตรการเรียนการสอนเต็มรูปแบบ STEAM Education เพื่อที่ #โรงเรียนสว่างบริบูรณ์วิทยา  ก้าวทันพร้อมกันกับแผนพัฒนาชาติ Thailand Industrial 4.0 การอบรมบ่มเพาะเด็กและเยาวชนไทยให้มีทักษะชีวิตความสำเร็จเพื่อออนาคตของตนเอง โอยเฉพาะด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม #โรงเรียนสว่างบริบูรณ์วิทยา มีเป้าหมายที่จะผลิตนักนวัตกร ที่มีคุณภาพให้กับ EEC และประเทศชาติต่อไป #โครงการยกระดับการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรม #pattayacodingandroboticsschool